วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น. นำโดยนายสนธยา เพชรรัตน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมิน และจัดระดับผลงานวิชาการ งานวิจัย ปัญหาพิเศษ โครงการ โครงงาน ของนักเรียน นักศึกษา คณะครูและบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมฐาปนะดิลก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร …ภาพเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น