ประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่6/2564 (ภาคเรียนที่ 2-2564)

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร นำโดยว่าที่ร้อยตรี ดร.นิพนธ์ ภู่พลับ #ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร นายสนธยา เพชรรัตน์ #รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร ประชุมข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา ลูกจ้างประจำ ลูกจ้างชั่วคราว เพื่อพิจรารณาการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE ประจำปีการศึกษา 2564การเตรียมความพร้อมและการฝึกทักษะ อกท. ประจำปีการศึกษา 2564การจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และการทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ณ ห้องประชุมฐาปนะดิลก วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00 น. (คลิกดูภาพกิจกรรม)

ใส่ความเห็น