ประกาศจากงานการเงิน นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร ทุกชั้นปีที่จัดส่งเอกสารเงินโครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใข้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID – 19 จำนวนเงิน2000บาท ให้นักเรียนตรวจสอบรายชื่อตนเองว่ามีหมายเลขหน้าชื่อหรือไม่ถ้าไม่มีให้ติดต่อกลับสำหรับนักเรียนที่ยังไม่จัดส่งเอกสารให้ติดต่อหมายเลข 081- 0880026 ด่วน (เอกสารเพิ่มเติม)

ใส่ความเห็น