พิธีวางพานพุ่มและถวายพระพรชัยมงคลฯ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร จัดพิธีวางพานพุ่มและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ อาคารราชพฤกษ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

(ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม)

ใส่ความเห็น